#1 Sửa Khóa Xe Máy Tại Nhà TP.HCM

[Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] chuyên nhận sửa khóa xe máy tại nhà TP.HCM các loại. Phôi chìa, linh kiện ổ khóa chính hãng. Bảo hành dài hạn lên tới 2 năm. Làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn TP.HCM.

Thợ sửa khóa xe máy tại nhà chuyên nghiệp xử lý nhanh gọn các hợp bị trộm xe, bẻ van khóa nhưng không thành… [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] phục vụ tận nơi cho dù bạn ở nơi đâu, vào lúc nào cần sửa chữa ổ khóa xe máy, sửa chìa khóa xe máy (khi bạn bị gãy đôi chìa khóa), sửa chữa khóa xe, lấy chìa khóa bị gãy đánh lại chìa, sửa khóa điện, khóa cốp xe, sửa khóa từ xe máy.

Các bạn học sinh, sinh viên, người không có khả năng lao động sẽ được giảm giá 10% tới tất cả các dịch vụ mà [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] mang lại.

Giảm giá 10% tới tất cả quý khách hàng vào các ngày lễ trong năm khi làm chìa khóa xe máy và được tặng thêm 1 chìa nếu làm 2 chìa trở lên.

[Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] – Sửa khóa xe máy tại nhà:

Với trên 10 năm kinh nghiệm sửa khóa xe máy tại TP.HCM, [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] đã xứ lí hàng ngàn ổ khóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sửa khóa xe máy các hãng, khóa cơ, khóa từ, chíp từ, khóa điều khiển từ xa, khóa chống trộm xe máy…

[Sửa Khoá 24h Thanh Thuý]– Nhận sửa khóa xe máy các hãng như:

  • Sửa khóa xe honda
  • Sửa khóa xe yamaha
  • Các dòng xe phân khối lớn.
  • Những dòng xe nhập.

Và các dòng xe khác trên thị trường trong và ngoài nước đều được [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] nhận sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí:

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được thợ khóa Bắc Nam  thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi cũng là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện khóa xe nên có giá thành rẻ hơn.

Quy trình sửa khóa:

Quy trình sửa khóa xe máy được thợ khóa Bắc Nam chuẩn hóa thành một quy trình với các tiêu chuẩn kỹ thuật được đề ra rõ ràng. Mọi nhân viên của chúng tôi đều cần phải tuân theo từng tiêu chuẩn kỹ thuật đó. Quy trình sửa chữa cần tuân thủ từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khâu bàn giao chìa khóa thanh toán dịch vụ.Xem thêm: Cách làm chìa khóa xe máy đơn giản.