Mở khóa cửa ô tô tại TP.HCM – Cây mở chuyên dụng

[Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] chuyên nhận sửa mở khóa ô tô các loại tại TP.HCM. Mở khóa ô tô bằng cây mở chuyên dụng. Làm trực tiếp vào ổ khóa không nậy không khoan ảnh hưởng đến ổ khóa cửa. Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn TP.HCM.

Mở khóa cửa ô tô chuyên nghiệp tại TP.HCM:

Với trên 10 năm kinh nghiệm theo nghề đội [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] chuyên đi đầu về công nghệ mở khóa cửa ô tô,công nghệ làm chìa khóa ô tô, keylock chuyên dụng mở khóa ô tô.

Xử lý an toàn các dòng xe ô tô hãng Honda, Nisan, Toyota, Ford. Audi, Kia, Vinasuki, Mitsubishi, BMW, Mercedes. Các loại xe thông dụng như Kia Morning, Ford Tunner, Hilux, Camry, …. Đội thợ mở khóa tận nơi được đào tạo thành thục mở khỏa bằng keylock, với các ổ khóa của các dòng xe thông dụng, khó nhất trên thị trường.

Xử lý các trường hợp có chìa khóa cơ, Remote điều khiển mà không mở được. Hoặc cắm chìa khóa vào bị quay tròn ổ cửa, ổ khóa cốp.

Hiện nay trên nhiều trang trên youtube có những mẹo mở như:

  •  Lấy dây giầy, mở khóa ô tô bằng bóng tennis lấy cán đao cậy cửa hay thanh sắt chọc ngoáy.

Đứng trên phương diện người thợ khóa lâu năm chúng tôi khuyên bạn không nên xử lí bằng cách đấy nó sẽ ảnh hưởng đến ổ khóa như:

  • Trầy xước, móp méo xe
  • Ổ khóa không còn nguyên vẹn.
  • Lỗi ổ khóa gây ra những hư hại phụ khác mà quý khách vẫn không mở được cửa xe hơi.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] chúng tôi luôn có từ 3 đến 5 nhân viên phục vụ 24/24 giúp bạn với thời gian nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi thỏa thuận với chúng tôi sẽ có đội thợ khóa chuyên nghiệp về mở khóa cửa ô tô đến sữa chữa cho bạn.

Với mạng lưới thợ sửa khóa ô tô tại nhà khắp các tỉnh thành, được sử dụng công nghệ sửa khóa tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] có thể thực hiện mở cửa, cốp xe của bạn an toàn chuyên nghiệp nhất !

Không chỉ nhận mở khóa cửa – Mở khóa cốp ô tô mà thay vào đó [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] có nhận sửa mở tất cả loại khóa trên thị trường như: Khóa cửa. khóa xe máy, khóa ô tô, khóa két sắt…

Lưu Ý: Để đảm bảo an toàn, tránh sự hiểu nhầm, rủi do mở khóa ô tô không phải của chính chủ chúng tôi chỉ phục vụ sửa khóa, mở khóa khi có chủ hộ gia đình hoặc người có trách nhiệm.