Mở Khóa Nắp Từ Xe Máy Tại TP.HCM

[Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] chuyên nhận xử lí tất cả các loại khóa nắp từ xe máy tại TP.HCM. Mất từ có từ không mở được và 1 số nguyên nhân khách khiến bạn không thể mở được khóa ra. [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn TP.HCM.

Các bạn học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động khi đến với [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] sẽ được giảm giá 10% tới tất cả các dịch vụ sửa khóa tại trung tâm.

Dịch vụ mở nắp từ xe máy tại nhà:

Nguyên lí hoạt động của khóa từ:

Đầu tiên là cách mà khóa nắp từ xe máy hoạt động: Khóa nắp từ xe máy hoạt động dựa vào cách hoạt động của nam châm vĩnh cửu. Như chúng ta đã biết, nam châm vĩnh cữu có 2 cực S và N. Cùng cực thì đẩy nhau, khác cực thì hút nhau. Dựa vào nguyên lý này, nhà sản xuất xe máy đã phát minh ra khóa nắp từ. Bằng cách để 2 cực giống nhau 1 ở chìa khóa và 1 ở ổ khóa. Vậy khi tra chìa vào ổ khóa. Chúng ta có 2 cực giống nhau đối đầu. Vậy nên chúng đẩy nhau ra tạo “Đường sinh” cho phép xoay mở nắp từ xe máy một cách nhẹ nhàng. Trường hợp bạn cắm ngược cục từ là bạn biết kết quả rồi đấy

Tuy nhiên: Nếu chỉ 1 lõi từ thì việc chìa khóa xe này có thể mở được xe khác là rất cao. Vậy nên nhà sản xuất khắc phục điều này bằng cách thêm vào 4 vị trí đặt bi nam châm từ nhưng chỉ sử dụng 3 vị trí cho mỗi xe. Tránh tình trạng 1 chìa có thể mở nắp từ được nhiều ổ khóa.

Những nguyên nhân bạn không thể mở nắp từ như:

  • Nguyên nhân chủ yếu được đưa ra ở đây đó là khi bạn di chuyển rung lắc làm cho lõi từ rơi văng không đủ sẽ không mở được
  • Có thể ổ khóa của bạn lâu năm làm mòn từ không còn lực hút
  • Bạn cắm nhầm chìa.
  • Bạn tình cờ thấy từ rơi và bạn cắm vào vị trí lung tung không đúng điểm.
  • Bi trên trong ổ khóa bị mòn do thời gian

Và một số nguyên nhân khác khiến bạn không thể mở nắp từ ra được.

Trên đó là những nguyên nhân có thể xảy ra khi bạn xử dụng xe máy. Nếu như gặp những vấn đề trên hãy liên lạc tới [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất.

Hiện nay mỗi quận trên thành phố Hồ Chí Minh, [Sửa Khoá 24h Thanh Thuý] có từ 2 đến 3 nhân viên phục vụ 24/24. Khi quý khách hàng gửi yêu cầu tới trung tâm thì chỉ sau 15p sẽ có đội ngũ nhân viên kỉ thuật tới tiến hành xử lí.